chung cư saigon intela được đề phòng rủi ro bằng hàng tỉ đồn

This area is set aside as a courtesy for the BCA for topics specifically related to the BCA, its Meets, its regions, its publications, its by-laws, for members and non-members of the BCA concerning the club here. All mention and reference to the BCA is allowed under fair-use laws. 1958buickforum.net is not affiliated with the BCA in any way and the messages posted here do not reflect the views of the BCA or 1958buickforum.net.

chung cư saigon intela được đề phòng rủi ro bằng hàng tỉ đồn

Postby Dự án mới » Sun Oct 22, 2017 3:38 am

Thông tin dồn dập mỗi ngày về khu căn hộ đảm bảo tiêu chuẩn 6 thông minh và 8 khác biệt với tên gọi intela saigon ldg, mới đây, Long Điền group tiếp tục ghi điểm cho nhà đầu tư bằng cách mua bảo hiểm ngăn ngừa rủi ro tài sản khách hàng trong 5 năm.

Image

Bảo hiểm cho tài sản đã trở thành dịch vụ không thể thiếu với những ai biết quan tâm đến những rủi ro có thể gặp phải. Tuy nhiên, đối với tài sản lớn như nhà ở thì người Việt vẫn chưa quan tâm nhiều đến việc mua bảo hiểm cho loại tài sản này để phòng ngừa rủi ro.

Image

Trước đó, Saigon Intela đã gây sốt trên thị trường khi chính thức triển khai mô hình căn hộ thông minh đảm bảo 6 yếu tố thông minh mang đến nhiều khác biệt và tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các dự án khu căn hộ bàn giao hoàn thiện truyền thống khác.

Đặc biệt hơn, khi bàn giao căn hộ, LDG Group còn tặng cho khách hàng phòng ngủ thông minh kèm hệ tủ nội thất, cửa kính cường lực khung gỗ cao cấp và nhiều trang bị nội thất khác.
Theo ông Liêm, nếu khách hàng sở hữu căn hộ Saigon Intela thì chỉ cần đầu tư thêm khoảng từ 60 – 80 triệu cho nội thất và vật dụng gia đình là có thể ở ngay, thấp hơn rất nhiều so với việc đầu tư mua các căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản truyền thống cùng phân khúc hiện nay.
Dự án mới
Junior Member
 
Posts: 25
Joined: Tue Oct 17, 2017 3:45 am

Return to Public BCA Discussion

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron