Tai nghe headphone Beat Soul SL150

This forum is for discussion of those terms we see in car ads and articles that can be misleading, misunderstood, or misused. The goal is to arrive at definitions we all can agree upon.

Tai nghe headphone Beat Soul SL150

Postby baomhc002 » Sat Oct 14, 2017 11:37 am

Tai nghe độc quyền của ca sĩ nhạc rap người Mỹ có thiết kế hiện đại cùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao.

[color=#337AB7]Tai nghe headphone Beat Soul SL150
là dòng tai nghe tầm trung của Soul by Ludacris, một trong những thương hiệu tai nghe đang nổi ở thị trường quốc tế, sở hữu chất lượng âm thanh tốt và thiết kế phong cách như các mẫu Beats by Dre. Trong khi tai nghe Beats hiện mới có hàng xách tay thì Tai nghe headphone Beat Soul SL150 cũng như nhiều model khác của Soul đã được phân phối chính thức tại Việt Nam.
Headphone Beat Soul SL150 với thiết kế mang hơi hướng dòng Studio của Monster Beats lừng danh.Soul SL150 như 1 bản nâng cấp về cả phần cứng lẫn chất lượng âm thanh so với Studio Monster Beats. Ưu điểm của Soul không chỉ thiên về nhạc Hip Hop, Dance mà còn biểu diễn rất tốt đối với các thể loại nhạc. Âm thanh sống động, chi tiết, độ nét cao trung thực sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng khi chụp tai nghe lên và bắt đầu nhấn Play.


Âm thanh

Để thử nghiệm âm thanh, chiếc tai nghe Soul SL150 được dùng với iPhone 5 thông qua giắc 3,5 mm và dùng nguồn nhạc từ iTunes, ở định dạng ACC 256 kbps, không chạy qua Head-amp.
[/color]

Image

Image

Image
baomhc002
Newbie
 
Posts: 6
Joined: Mon Sep 25, 2017 7:59 am

Return to Automotive Glossary

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron